Nam, nữ cung bọ cạp hợp với cung nào khi yêu?

Cung bọ cạp hợp với cung nào? Đây là điều thắc mắc của không ít người có cung hoàng đạo thứ 8 này. Đặc biệt những cô cậu có cung bọ cạp đang trong độ tuổi cập kê, chọn bạn đời cho mình. Sau đây, literaryzone sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi đó.

I. Sơ lược về cung bọ cạp và tính cách của những người cung bọ cạp

Với những tên gọi khác như Cung Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt, Hổ Cáp. Cung bọ cạp nằm trong danh mục 12 cung hoàng đạo và nằm ở vị trí thứ 8. Người thuộc cung này là những người mạnh mẽ, kiên định. Có thể người ấy không tỏ ra là mình mạnh mẽ, không có dáng vẻ của một người hùng hổ nhưng khi gặp những biến cố trong cuộc sống, họ sẽ vùng dậy mãnh liệt. Hay nói cách khác, người có cung bọ cạp có sự mạnh mẽ tiềm ẩn mà ít ai nhận thấy.

Cung bọ cạp ở vị trí thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo

Người có phúc sinh ra dưới chòm sao Thiên yết này được đặc ân lớn lao với khuôn mặt sáng, thông minh và một ngoại hình thu hút. Với những người dưới chòm sao này bạn cũng nên cẩn trọng bởi họ có tính thù dai và hay ghen ghét. Họ là những người được đánh giá là lập dị, thích sống cuộc sống cô tịch và không màng sự đời, không thích chốn đông người và một phần nào đó họ là những người khá đơn độc.

II. Cung bọ cạp hợp với cung nào?

Cung bọ cạp hợp cung nào còn tùy thuộc vào chủ nhân là nam hay nữ. Cung bọ cạp được đánh giá là cung có những tố chất mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người dưới chòm sao này thường được mọi người chú ý bởi sự quan tâm và tinh tế, bởi năng lượng họ truyền đến người khác là vô cùng ấn tượng. Tuy vậy, chính tình cảm lại là yếu điểm của những người thuộc cung này. Họ dù là nam hay nữ thì đều có những lần ghen tuông vô cớ và thích được chú ý, họ chỉ muốn người yêu quan tâm chỉ đến bản thân họ.

Bên cạnh là người tràn đầy tình yêu và ấp êm tình yêu thì chính những điều ghen tuông vô cớ, những sự trả thù lật mặt đó đã đẩy những người với cung bọ cạp đi xa những người yêu thương họ. Gọi chung lại thì họ là những người sống tình cảm, yêu chuộng và khát khao mãnh liệt tình yêu và mong muốn được quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Vậy, Bọ Cạp sẽ hợp với những cung nào?

Theo những nghiên cứu chỉ ra, cung Bọ Cạp hợp nhất với các cung Cự Giải, cung Song Ngư. Bên cạnh đó, cung Kim Ngưu là cung “khắc tinh” với cung Bọ Cạp. Tuy nhiên, Nam và nữ cung Bọ Cạp sẽ có những điểm khác trong chọn lựa cung hoàng đạo thích hợp.

Nam, nữ cung bọ cạp hợp cung nào nhất khi yêu

1. Cung Bọ Cạp ở Nam hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp với Song Ngư

Ta thấy được cung Bọ Cạp nam và cung Song Ngư nữ là hai cung hoàng đạo xuất phát từ nước. Một cặp đôi trai trai tài gái sắc được tác hợp này sẽ đem lại một hạnh phúc trọn vẹn và được người người yêu mến, ngưỡng mộ. Đều sở hữu cho mình đầu óc thông minh, nhanh nhạy, những cặp đôi đẹp đẽ này sẽ sớm có những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Đặc biệt hơn, nếu như chàng trai Bọ Cạp của chúng ta gặp được nàng Song Ngư yêu Kiều và gợi cảm thì thật dễ dàng ăn điểm và lọt vào tầm ngắm của chàng. Bên cạnh đó, cô công chúa biển cả này cũng giống như chàng Bọ Cạp, cần được yêu thương và yêu thương nồng cháy.

Cung Bọ Cạp với cung Xử Nữ

Hai cung hoàng đạo này cán hợp với nhau bởi cũng có chung những sở thích về nghệ thuật. Bên cạnh đó, tính cách của họ khá giống với nhau, ngay cả sự tức giận hay yêu ghét, giận hờn đều có những lối cư xử không khác nhau là bao. Cặp uyên ương này nếu đã va vào nhau thì sẽ dành cho nhau rất nhiều tình cảm, bởi họ đều là những người yêu thương cho đi và yêu thương không bởi vì điều gì.

Nam cung bọ cạp yêu nữ cung gì để hạnh phúc viên mãn

Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo nhu cầu tình cảm còn nhiều hơn cả cung Bọ Cạp, thế nên họ cần dành tình cảm cho nhau nhiều hơn và thường cuyên hơn, tránh những ngăn trở địa lý sẽ làm cho cô nàng cảm thấy cô đơn, hụt hẫng. Chàng Bọ Cạp hãy tinh tế trong vấn đề này nhé!

Cung Bọ Cạp với Bạch Dương

Là người nữ nết na và chu đáo trong mọi việc, nàng sẽ giúp cho chàng Bọ Cạp có một cuộc sống ấm êm bên gia đình và thành công trong sự nghiệp bởi sự tinh tế vốn có của cô. Cô được xem như ánh dương sáng đến với cuộc đời chàng trai cung Bọ Cạp. Anh chàng cũng sẽ là người chiều chuộng người yêu mình hết lòng bởi không có điểm nơi cô nàng Bạch Dương làm anh phiền lòng.

2. Cung Bọ Cạp ở nữ hợp với cung nào?

Bọ cạp với Cự Giải

Đây là hai cung hoàng đạo có tính cách khá giống nhau trong việc bộc lộ tình cảm của mình với đối phương. Họ dùng trái tim chạm đến trái tim chứ không dùng lời nói. Ánh mắt họ nói lên những yêu thương nồng cháy dành cho nhau. Cặp đôi trời sinh này khi đã qua những biến cố trong tình yêu thì sẽ gặp hạnh phúc lâu bền, dài lâu.

Cung Bọ Cạp với Thiên Bình

Nếu nàng Bọ Cạp gặp được một chàng Thiên Bình thì sẽ được chiều chuộng và bảo bọc như một nàng hậu. Bởi chàng Thiên Bình là người yêu chiều và biết ấp yêu người tình của mình. Tuy nhiên, chàng ta cũng là người thể hiện mình là nhất, là đúng. Bởi thế, nàng Bọ Cạp khi gặp chàng trai này thì cần phải có những thay đổi mới kể cả ngoại hình và tư duy sắn có, để gìn giữ và tăng tiến hạnh phúc này.

Trên đây là những cung hợp và khắc của cung bọ cạp, phần nào nói lên ý nghĩa và độ hợp cạ nhau giữa cung Bọ Cạp với các cung trong số 12 cung Hoàng Đạo. Qua bài viết cung bọ cạp hợp cung nào chắc bạn cũng mường tượng được đối phương là ai rồi chứ? Chúc cho bạn sẽ nhanh chóng tìm cho mình nửa kia phù hợp để yêu đương và tiến tới xây dựng hạnh phúc gia đình trong tương lai.