Hướng dẫn download video TikTok online nhanh nhất

download video TikTok online

Tiktok là mạng xã hội video cực hấp dẫn hiện nay. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn video được đăng tải. Do đó, có không ít người dùng muốn download video TikTok online về điện thoại, máy tính để xem lại khi muốn. Bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo tải video Tiktok về điện thoại, máy tính cực dễ.

I. Tại sao cần tải video tiktok?

Chắc hẳn bạn đã biết Tiktok là nền tảng mạng xã hội với chức năng chính là chia sẻ các video ngắn. Người dùng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video, thêm bộ lọc, chèn nhạc, giọng nói… để khiến video thú vị và đặc sắc hơn. Những video Tiktok hot đạt được triệu view đều có lượng tương tác, chia sẻ chóng mặt.

Không chỉ vậy, Tiktok còn hỗ trợ tải video xuống để chia sẻ sang mạng xã hội khác. Tuy nhiên, những video khi tải xuống thường bị chèn ID, logo nên đôi khi khiến người dùng không thể mái.

download video TikTok online
Trên Tik Tok có rất nhiều video chất lượng

Vậy nên, nhiều người muốn tải video Tiktok không dính logo về máy nhằm kéo view, tăng tương tác khi reup trên nền tảng khác. Hoặc sử dụng làm hình nền động điện thoại. Hiểu được khó khăn này của mọi người, Downtik.com đã ra đời để giúp bạn tải download video TikTok online xóa logo dễ dàng hơn.

II. Hướng dẫn tải video tiktok tại Downtik.com

Với ứng dụng DownTik.com bạn có thể tải video Tiktok xóa logo trên điện thoại hoặc PC với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok tại DownTik.com đơn giản nhất.

1. Cách tải video TikTok với Downtik.com trên điện thoại

Thực ra, việc tải video Tiktok tại Downtik.com không hề khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây là tải được video với chất lượng hình ảnh HD như phiên bản gốc.

Bước 1: Trước tiên để có thể tải video Tiktok trên điện thoại, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình đã cài đặt ứng dụng Tik Tok hay chưa. Nếu chưa, bạn vào kho ứng dụng Google Play hoặc AppStore để cài đặt. Tiếp đến, truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, mở video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Sau đó nhận vào biểu tượng Chia sẻ ở góc bên phải màn hình, chọn mục Sao chép liên kết để lưu liên kết video đó vào khay nhớ tạm.

Bước 3: Bạn mở trang web DownTik.com và dán link video vào khung yêu cầu ở đầu trang và bấm Tải xuống. Ngay sau đó hệ thống sẽ tải video về điện thoại của bạn.

download video TikTok online
DownTik có cách sử dụng khá đơn giản

Ngoài ra, trên điện thoại bạn có thể tải app DownTik về máy để trực tiếp sử dụng nếu có nhu cầu cài video liên tục. Cách cài đặt app tượng tự như các ứng dụng khác trên điện thoại. Ứng dụng rất gọn và dễ dàng sử dụng như các bước hướng dẫn trên đây mà thôi.

2. Cách tải video TikTok tại Down tik bằng PC

Tương tự với cách tải video Tiktok trên điện thoại, cách download video TikTok online trên PC, laptop được thực hiện như sau. Đầu tiên, bạn mở trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Sau đó, truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống. Đợi trong vài giây, hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc tải video Tiktok về máy rồi đấy.

III. Giải đáp một số thắc mắc khi tải video Tiktok tại Down Tik

Dù mới ra mắt, nhưng Downtik nhanh chóng trở thành ứng dụng download video TikTok online được nhiều người yêu thích bởi video tải xuống có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Hơn thế, bạn có thể tải ứng dụng trên Chplay, AppStore về điện thoại của mình để việc sử dụng thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng download video TikTok online tại DownTik.com, nhiều người dùng gặp phải một số vướng mắc. Tất cả những câu hỏi đó đã được chúng tôi tổng hợp và giải đáp cụ thể dưới đây.

Downtik.com có giới hạn số lần tải xuống không?

Khi tải video Tiktok tại Downtik, bạn sẽ không bị giới hạn số lần tải xuống. Mỗi ngày bạn có thể tải video với số lượng tùy thích mà không phải lo lắng việc bị giới hạn. Ưu điểm này rất phù hợp với những ai có thường xuyên download video TikTok online về máy của mình.

Có thể tải nhiều video xuống cùng 1 lúc tại Down tik không?

Rất tiếc, câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG. Bởi bạn không thể thực hiện thao tác sao chép nhiều liên kết video và dán chúng vào khung yêu cầu của Downtik. Do đó, bạn chỉ có thể dán từng liên kết và tải từng video xuống. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về thời gian tải, bởi bạn chỉ mất khoảng vài giây là tải video xuống thành công.

Tải video Tiktok xóa hình mờ tại Downtik có mất tiền không?

Ứng dụng down tik sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khi download video TikTok online tại đây bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Hy vọng rằng, với bài viết này bạn có thể download video TikTok online bằng ứng dụng Downtik thành công và dễ dàng.