Hướng dẫn setting Pubg mobile ở chế độ nghiêng người chuẩn nhất

Dưới đây các chuyên gia hàng đầu của KingFun sẽ setting Pubg mobile thông qua những bước cơ bản nhất. Thông tin chi tiết đã được chuyên trang literaryzone.com tổng hợp ở bài viết dưới đây, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Game Pubg là gì?

Pubg hay còn được gọi với cái tên khác đó là PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây được biết đến là tựa game bắn súng sinh tồn được biết đến tương tự như tựa game Battle Royale, đã được lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale của đất nước Nhật Bản trong khoảng năm 2000 và được ra mắt với bản Beta vào hồi tháng 3/2017, được chính thức ra mắt vào tháng 12/2017. Theo đó, thời điểm được phát hành Pubg được phát triển bởi PUBG Corp – Chi nhánh của Công ty Game Bluehole, Hàn Quốc, đã xuất hiện ở trên nền tảng dành cho PC. Đến tháng 9/2018 Pubg chính thức có phiên bản dành cho nền tảng di động iOS và Android. Tiếp đến năm 2019, Pubg đã chính thức có mặt trên đủ các nền tảng khác nhau từ PC, Android, iOS, và những hệ thống máy chơi game console như Xbox One hay PS4.

Game Pubg là gì?

Trong Pubg sẽ có 2 chế độ đó là: solo các nhân hoặc là bắn theo đội. Với thể thức là solo các nhân, Pubg xoay quanh chính cuộc đối đầu của người chơi với 99 người chơi khác ở trên cùng một chiến trường. Theo đó, người chơi khi đó cần phải tự tìm những trang bị, vũ khí, vật dụng cần thiết cho cuộc chiến sinh tồn. Với chế độ sinh tồn theo team, một team mặc định sẽ là từ 2 người trở lên, tối đa sẽ là 4 người trong một team để sinh tồn.

Pubg sẽ yêu cầu có được kỹ năng thật khéo léo và thông minh, cần phải tận dụng tối đa những vũ khí của mình để trở thành người sống sót cuối cùng. Nếu chỉ vậy thì vẫn chưa đủ khó, Pubg được thiết lập sẵn những chướng ngại vật đó là hình tròn giới hạn. Do đó, các bạn cần phải di chuyển không được cố định hoặc là ẩn nấp tại một chỗ.

Các bước setting Pubg mobile ở chế độ nghiêng người

Với các thông tin tại chuyên mục king.fun đăng nhập chia sẻ các bạn cũng đã hiểu được đôi chút về trò chơi Pubg là như thế nào. Vậy, setting Pubg mobile ở chế độ nghiêng người sẽ được tiến hành thực hiện như thế nào?

Các bước setting Pubg mobile ở chế độ nghiêng người 

Chế độ nghiêng người hay là Peek and Fire), đây chính là chế độ mà người chơi cần phải điều chỉnh setting Pubg mobile cần phải lưu ý nhất. Theo đó, nó thường mặc định là tắt nếu như anh em không tiến hành cài đặt. Khi cài đặt tính năng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi trong:

+ Nấp ở trong tường muốn né người sang để quan sát mà không sợ ăn đạn.

+ Khi dùng súng ngắm để bắn sẽ có độ chính xác ở mức độ cao hơn, đồng thời sẽ ẩn dấu đường đạn khiến cho đối thủ không thể nào phát hiện được vị trí của các bạn.

Nhằm để kích hoạt được chế độ này các bạn cần phải thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

– Bước 1: đầu tiên các bạn hãy vào mục cài đặt ở trong giao diện game.

– Bước 2: Tại mục Basic người chơi để ở trạng thái Enable ở ô Peek & Fire  lên là được.

Sau khi kích hoạt được thành công thì các bạn có thể nhận biết được dễ dàng như sau:

+ Khi đã bật tính năng Peek & Fire, cần phải nấp sau cây cối hoặc là tường rào sẽ có biểu tượng cho phép nghiêng người sang bên trái hoặc là phải hiện lên.

+ Kích hoạt nghiêng người sang phải nhằm mở rộng được tầm nhìn.

Các bạn cần phải lưu ý khi nghiêng người vẫn bị lộ đầu, nhưng tỷ lệ bắn trúng là thấp hơn nhiều so với anh em thò cả người ra.

Các bước cài đặt Aim Assist

Khi người chơi dùng cảm ứng ở trên điện thoại để chơi Pubg chắn chắn thao tác sẽ gặp đôi chút bị xê lệch, do đó các bạn cần phải tiến hành cài đặt lại tính năng Aim Assistant.

Khi cài đặt tính năng Aim Assist  thì độ chính xác ở trong thao tác sẽ cao hơn, đồng thời sẽ nâng cao thêm tỷ lệ hạ gục được mục tiêu. Từ đó, sẽ khiến cho cuộc đấu súng trên sẽ trở nên công bằng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Để tiến hành mở tính năng này người chơi nên thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: đầu tiên bạn cần phải vào mục “Cài đặt”, tiếp đến hãy chọn “Basic”.

– Bước 2: ở trong giao diện Basic hãy tìm kiếm đến “Aim Assistant” và chuyển trạng thái sang “Enable” là được.

Lời kết

Hy vọng các thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên đã giúp cho các bạn được biết rõ về các bước hướng dẫn setting Pubg mobile ở chế độ nghiêng người. Theo đó, các bạn hãy cùng nhau chia sẻ các kiến thức hữu ích này đến với người chơi mới để cùng nhau học hỏi hỏi nhé!